Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Tuyển CFL Việt Nam lên đường du đấu giải Hoang Đảo Đặc Huấn Thế Giới 2018

Tuyển CFL Việt Nam lên đường du đấu giải Hoang Đảo Đặc Huấn Thế Giới 2018

Team XemGame | 24/01/2018 12:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là giải quốc tế CFM thi đấu mode mới – Sinh tồn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.000.000 Nhân Dân Tệ (hơn 3,5 tỷ VNĐ).

Giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 – CFM Island Training World Championship 2018, là giải CFM Quốc tế thi đấu với mode mới Sinh Tồn dự kiến mode này sẽ ra mắt tại VN đầu tháng 2 tới đây. 120 game thủ sẽ cùng tham gia tranh tài trên bản đồ rộng lớn. Giải đấu sẽ diễn ra onlan tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 24 – 28/1 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.000.0000 Nhân Dân Tệ (hơn 3,5 tỷ VNĐ). Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 sẽ là nơi quy tụ các đội game đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Brazil và 1 nước từ Châu Âu. Tổng số đội tham gia dự kiến: 5 đội quốc tế, 7 đội kênh stream TQ, 5 đội kênh online TQ, 8 đội thành phố TQ.

Mode thi đấu là mode Sinh Tồn với 2 hình thức thi đấu là Solo và Squad. Thứ hạng game thủ/ đội game sẽ được tính dựa trên số điểm tích lũy được qua tất cả các trận thi đấu (solo 3 trận, squad 5 trận). Cụ thể số điểm được tính như sau:

Với tổng giá trị giải thưởng 1.000.000 Nhân Dân Tệ, các cá nhân và đội game tham gia sẽ có cơ hội kiếm cho mình những phần thưởng rất hấp dẫn:

Việt Nam sẽ có đại diện tham gia vào giải đấu lần này. Đội tuyển của chúng ta gồm 4 thành viên thi đấu đến từ 02 đội tuyển thi đấu thành công nhất năm 2017 là Ahihi và Dragon gồm: HieuHihi, Hieu Meo, HuyGa, Duy Anh. Đây điều là những hảo thủ và có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước của làng Crossfire Legends Việt Nam. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng các tuyển thủ của chúng ta sẽ đạt được thành công trong lần đầu tiên nổ súng chiến đấu tại đấu trường Quốc Tế năm 2018. Đặc biệt ngoài giải thưởng nêu trên thì khi đi du đấu các tuyển thủ Việt Nam sẽ được tài trợ hoàn toàn chuyến đi và mỗi xạ thủ tặng được thêm 10.000 Nhân Dân Tệ (khoảng 33 triệu đồng) để ủng hộ tinh thần.

crossfire legends
Tuyển CFL VN Ahihi đã có mặt ở cảng không Tân Sơn Nhất sáng nay để bay đến Thượng Hải

Lịch trình cụ thể của tuyển VN:

  • Ngày 24/1: Đến Thượng Hải, làm quen với khí hậu
  • Ngày 25/1: Gặp gỡ BTC, giao lưu chụp hình, test thiết bị
  • Ngày 26/1: Đấu solo
  • Ngày 27/1: Đấu nhóm 4 người & Tổng kết trao thưởng
  • Ngày 28/1: Về Việt Nam

Những thông tin tiếp theo về giải đấu này chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn trong các bản tin sau. Và hãy nhớ rằng, các trận đấu của Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 sẽ được livestream trực tiếp trên kênh Youtube CrossFire Legends TV, các bạn nhớ đón xem và cổ vũ các xạ thủ CFL Việt Nam thi đấu nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (699 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày