Trang chủ » MOBA » Mobile Legends: Bang Bang VNG » NPH VNG công bố ngày ra mắt Bang Bang Chess

NPH VNG công bố ngày ra mắt Bang Bang Chess

Team XemGame | 06/01/2020 9:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mobile Legends: Bang Bang VNG nhá hàng ra mắt luôn thể thức thi đấu mới mang tên Bang Bang Chess – Cờ nhân phẩm.

Tại đại hội 360mobi 2020, NPH VNG đã tổ chức một vài trận showmatch giữa khách mời với đại diện BTC về mode chơi Bang Bang Chess sắp được đơn vị cập nhật vào game MOBA – Mobile Legends: Bang Bang VNG hiện hành.

Được biết đây chính là game cờ nhân phẩm Magic Chess: Bang Bang cho di động đã ra mắt thị trường Đông Nam Á được nửa năm. Tuy nhiên, do kế hoạch vận hành chung vào năm 2020 mà NSX Shanghai Moonton Technology đã quyết định đóng cửa tựa game tách biệt này.

Thay vào đó toàn bộ cấu trúc gameplay của Magic Chess: Bang Bang sẽ được cập nhật đồng bộ vào Mobile Legends: Bang Bang đi kèm sự hiệu chỉnh, cải tiến về mặt hình ảnh cho bắt mắt hơn. Dự kiến mode chơi Bang Bang Chess kể trên sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 24/1/2020 tới.

Lại nói thêm về mode chơi Bang Bang Chess thì được biết chế độ thi đấu chiến thuật tự động này có quy tắc chơi khá tương đồng với Auto Chess nhưng các quân cờ sẽ là những vị tướng đến từ Mobile Legends: Bang Bang với bộ kĩ năng, hệ phái, chủng tộc đặc trưng mà bạn phải nắm rõ.

Tất nhiên một khi đã nắm được quy tắc chơi, hiểu được điểm mạnh – yếu của nhiều quân cờ trong tay, cộng thêm chút yếu tố may mắn nữa thì bạn sẽ đưa ra được những chiến thuật công – thủ độc đáo, sáng tạo của riêng mình trong từng lượt đấu.

Có thể thấy với việc ra mắt thêm mode chơi mới Bang Bang Chess vào cuối tháng 1/2020 mà game Mobile Legends: Bang Bang VNG đang ngày một chứng minh khả năng phát triển, tiến hóa không ngừng nghỉ của mình.

Nếu ở sân chơi MOBA di động, sản phẩm này đang tỏ ra là một đối thủ đáng gờm của “game quốc dân” Liên Quân Mobile tại các khu vực Châu Âu – Bắc Mỹ – Châu Á với lượng người chơi đông đảo, đi kèm các giải đấu lớn diễn ra mỗi năm.

Trong đó tại SEA Games 30 vừa qua, Mobile Legends: Bang Bang cũng tự hào là tựa game di động hiếm hoi góp mặt trong phần thi đấu Thể thao điện tử tranh huy chương.

Thì nay ở sân chơi Auto Chess, sản phẩm đã có những động thái tiếp cận người dùng và hứa hẹn mang đến nhưng trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn. Cụ thể vào tháng 11/2019 vừa qua, chế độ giải trí Pháo Đài Nhân Phẩm đã được cho ra mắt trong game Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Mang một chút cảm hứng của thể thức Auto Chess hiện hành mix với kiểu chơi Tower Defense kinh điển mà chế độ chơi giải trí này đã mang đến không ít thử thách, sự hứng thú nơi người chơi.

Theo đó trong chế độ Pháo Đài Nhân Phẩm bạn sẽ được ghép với 5 người chơi khác để thi đấu trong một bản đồ ngẫu nhiên dạng Mê cung, Thủ cửa. Lúc này tất cả mọi người sẽ có 100 HP và 2 Xu để khởi động ván đấu. Và qua từng màn chơi mà bạn có thể tích trữ thêm điểm kinh nghiệm, Xu để mua Tướng và nâng cấp cho chúng.

Tất nhiên, bạn chỉ thể gọi ra tối đa 8 tướng (mỗi tướng có thể đạt mốc 3 sao tiến hóa) thủ cửa tại một map đấu vậy nên bạn cần cân nhắc vai trò, chủng tộc của từng loại để sử dụng sao cho phù hợp với hoàn cảnh nhất có thể. Cứ thế, người sống sót (còn điểm HP) cuối cùng sau tất cả lượt thủ cửa sẽ dành chiến thắng chung cuộc.

NPH VNG công bố ngày ra mắt Bang Bang Chess

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Trang chủ Fanpage
Mobile Legends: Bang Bang VNG
8.0 trên 10 được 122 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày