Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Xác zombie trong PUBG mobile – báo hiệu chế độ chơi mới hay chỉ là easter eggs bình thường?

Xác zombie trong PUBG mobile – báo hiệu chế độ chơi mới hay chỉ là easter eggs bình thường?

| 25/12/2018 12:07

Những đầu mối này có thể chỉ về một chế độ Zombie của PUBG Mobile sẽ xuất hiện trong thời gian tới, hoặc đơn giản chỉ là một event với Resident Evil mà thôi.

Trong thời gian gần đây game thủ PUBG Mobile bất ngờ phát hiện ra một điều thú vị trong tựa game sinh tồn này. Đó chính là hàng loạt đầu mối chỉ ra sự tồn tại của Zombie xuyên suốt bản đồ game.

Những đầu mối này xuất hiện dưới dạng các vệt máu khô vương vãi trong các ngôi nhà của game. Vũng máu và những dấu tay nhơ nhớp bám lên tường khiến người ta liên tưởng ngay đến những sinh vật thèm khát máu thịt tươi sống đang lẩn khuất khắp mọi nơi trong PUBG Mobile.

Nhưng chưa hết, ngay sau đó bằng chứng xác đáng khẳng định sự tồn tại của Zombie sớm xuất hiện… ở một nơi mà không ai ngờ tới. Theo đó nếu nhảy xuống vị trí 3 đảo nhỏ ngoài khơi của Military Base bạn sẽ tìm thấy nhiều cái xác thối rữa với hình hài dị hợm nằm vất vưởng tại đây. Tất cả những đầu mối này đều chỉ về zombie – xác sống cực kì kinh dị xuất hiện trong những phương tiện giải trí.

Trên thực tế, PUBG bản PC đã có chế độ zombie từ lâu nhưng đó là câu chuyện hoàn toàn khác bản mobile mới ra mắt hồi tháng 3. Hồi đầu tháng này, Tencent cũng đã công bố hợp tác với nhà phát triển game kinh dị Resident Evil 2, mở ra khả năng đưa zombie vào game. 

Những đầu mối này có thể chỉ về một chế độ Zombie của PUBG Mobile sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Tuy vậy phần lớn khả năng lại nghiêng về việc chúng chỉ xuất hiện trong bản đồ cho vui (kiểu easter eggs) mà thôi. Có lẽ chúng ta nên chờ một thông báo chính thức từ Tencent trong thời gian tới mới biết được. 

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Xác zombie trong PUBG mobile – báo hiệu chế độ chơi mới hay chỉ là easter eggs bình thường?

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
8.4 trên 10 được 81 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame