Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Xem thử qua đoạn trailer giới thiệu Vikendi đầy hấp dẫn của PUBG mobile quốc tế

Xem thử qua đoạn trailer giới thiệu Vikendi đầy hấp dẫn của PUBG mobile quốc tế

Team XemGame | 22/12/2018 10:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Bản đồ Vikendi đã chính thức ra mắt vào lúc 7h00 ngày 22/12, các bạn đã có thể ghép trận tại bản đồ này của PUBG mobile một cách dễ dàng. 

Vikendi là bản đồ có kích thước mới 6×6  thay vì 8×8 như Erangel, Miramar hay 4×4 của Sanhok. Do đó, các trận đấu sẽ diễn ra với tốc độ nhanh hơn bản đồ Erangel/ Miramar, và sẽ có nhiều chiến thuật sáng tạo hơn so với Sanhok. Bên cạnh đó có thể thấy rằng tất cả những thứ làm nên sự thành công của bản PC cũng được tái hiện lại hoàn hảo trên mobile.

Ngoài ra còn có một tính năng khác cũng được cập nhật tại phiên bản 0.10.0 là ‘snowmobile’, ném cầu tuyết, và giao diện mùa đông mới. Thêm vào đó, hệ thống đấu xếp hạng liên máy chủ, hệ thống chống gian lận cũng được thêm vào để hoàn thiện trò chơi. Và cuối cùng, người chơi sẽ nhận được tin nhắn hệ thống thông báo phạt nếu thoát khỏi trận đấu đang diễn ra, thông thường sẽ bị cấm tìm trận trong khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, PUBG cũng giới thiệu thêm một loại vũ khí mới, đó chính là G36C, thuộc dòng AR, có khả năng hạ gục đối thủ từ khoảng cách cực xa. Đây có thể coi là một đối thủ cạnh tranh đầy sức nặng với những khẩu AR nổi bật hiện nay. Được biết, G36C là một phiên bản súng trường của Đức, thường được trang bị cho các lực lượng quan đội và vũ trang đặc biệt.

Còn chờ gì nữa mà không vào PUBG mobile Việt Nam và tận hưởng không khí của mùa đông với Vikendi nào.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1657 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày