Trang chủ » eSports » Dota 2 » Cách chơi Underhollow – chế độ Battle Royale vừa cập nhật của DotA 2

Cách chơi Underhollow – chế độ Battle Royale vừa cập nhật của DotA 2

Team XemGame | 15/06/2018 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Underhollow – chế độ Battle Royale vừa cập nhật của DotA 2 cho những game thủ đã mua Battle Pass thành công.

Thể loại sinh tồn đang thực sự là một hot trend của làng game và trên tất cả các nền tảng, và DotA 2 cũng không nằm ngoài quy luật đó khi mới đây chế độ Underhollow với lối chơi cực giống một tựa game Battle Royale đã ra mắt chính thức :

The Underhollow được thiết kế như một hầm ngục nơi 8 tổ đội (mỗi đội có 3 thành viên) phải mò mẫm từng căn phòng để tìm kiếm đối phương. Các căn phòng được bố trí thông với nhau theo mọi hướng và các tổ đội sẽ được thả một cách ngẫu nhiên nên bạn sẽ không biết đối phương ở đâu cho đến khi bất ngờ đụng mặt họ.  Người chơi sẽ chọn tướng bình thường trừ một số tướng bị hạn chế trong map này như sau : 

Một tổ đội bị xem như thua cuộc khi tất cả thành viên bị hạ gục, tuy vậy người chơi có thể cứu đồng đội bằng cách nhấn vào “bia mộ” của họ trong vài giây. Trong khi đối phương có thể ngăn chặn điều này bằng cách tương tự nhưng phải giữ bia mộ lên tới 20s. Tất cả vàng và trang bị của tổ đội thua cuộc sẽ chuyển sang cho người chiến thắng

Không chỉ có tổ đội của người chơi khác là mối họa, khi vào mỗi căn phòng bạn sẽ gặp phải những ổ creep hay một số con boss có thể tiêu diệt để nhặt trang bị hoặc vàng rớt ra từ chúng. Càng đến gần trung tâm mê cung, độ khó của chúng sẽ tăng dần lên nhưng tỉ lệ thuận với “đồ loot” rớt ra. Một trong những thứ cần nhắc đến là nội dung của phòng sẽ được máy tính thiết kế ngẫu nhiên do vậy mỗi lần bạn chơi không lần nào giống lần nào cả.

Mỗi 5 phút, Roshan sẽ phá hủy một vòng những phòng ngoài cùng. Những người chơi còn nấn ná lại trong phòng sẽ nhận sát thương theo thời gian rất đau, đúng chất vòng bo!!! Sau khi vượt qua một số cổng nhất định thì người chơi sẽ tiến đến trung tâm bản đồ và giao tranh trực tiếp với nhau. Đội nào sống sót cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng như mọi tựa game sinh tồn khác.

Người chơi có mua Battle Pass đã có thể thưởng thức chế độ chơi Battle royale này ngay

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày