Trang chủ » eSports » Dota 2 » Choáng với hòm đồ hàng trăm triệu của game thủ Dota 2

Choáng với hòm đồ hàng trăm triệu của game thủ Dota 2

Team XemGame | 27/02/2015 8:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở Việt Nam, việc bỏ ra cả chục thậm chí hàng trăm triệu (cá biệt hàng tỉ) dành cho game online không phải là hiếm.

game-thu-dota-voi-hom-do-hang-tram-trieu-1

Chúng ta có thể thấy các nhân vật của họ cưỡi con ngựa Phiên Vũ, tay cầm Phong Chân Vũ Kiếm, võ công có bí kíp Quỳ Hoa Bảo Điển dắt theo người- khá là bá đạo, chung quy lại việc đổ tiền vào game cũng là để cho nhân vật của mình lên vô song, vô địch vũ trụ, để các game thủ khác nhìn vào mà cúi đầu quy thuận. Với Dota 2 thì hoàn toàn không phải vậy, bạn mua item về đơn giản chỉ để…làm cảnh, không hơn không kém. Item trong Dota 2 đơn thuần mang tính trang sức là chú yếu thế nên việc đổ một số tiền lớn vào là chuyện tương đối ít gặp. Tuy nhiên với một số game thủ Việt, họ sẵn sàng chi mạnh để có thể sưu tầm được những món đồ quý hiếm nhất trong game. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng.

game-thu-dota-voi-hom-do-hang-tram-trieu-2
Nhìn vào profile này tôi khẳng định chủ sở hữu cực kì đẹp trai

Đầu tiên là profile Steam của một người có nickname là “Mr X” , chủ inventory thuộc hàng lớn nhất Việt Nam với rất nhiều động vật quý hiếm trong sách đỏ Dota 2 như Platinum Baby Roshan(~100 con trong game) – 3,000 USD, The Defense Season 2 Wardog (~150 con) – 400 USD, bộ ba courier The International 2012 (~400 con mỗi loại) – 150 đến 300 USD, bộ da loài gấu cao bồi đã tuyệt chủng Ursa the Alpine (~150 set) – 550 USD. Bên cạnh đó anh còn có rất nhiều item hiếm khác như Dragon Claw hook, courier TI3, Unusual courier…. Tổng giá trị inventory có thể lên tới hơn 5,000 USD.

game-thu-dota-voi-hom-do-hang-tram-trieu-3
Cận cảnh bên trong inventory

Game thủ thứ 2 là PoN, gần đây nổi tiếng về vụ hóa vàng Platinum Roshan giá 50 triệu. Cũng như nhân vật ở trên, PoN cũng sở hữu cái hòm đồ không hề rẻ một chút nào: Golden Baby Roshan – giá từ 5,000 đến 10,000 USD (chỉ có ~73 con), Platinum Roshan, Ice Baby Roshan  – 800 USD. Tổng giá trị inventory của anh chàng này có thể lên tới…10,000 USD (chưa kể con Platinum Roshan từng xóa trước đó). Một nhân vật khác cũng có hòm đồ gần tương đương là một game thủ có tên là Hưng Nguyễn, anh hiện đang định cư và sinh sống tại Úc.

game-thu-dota-voi-hom-do-hang-tram-trieu-4
Dàn courier trong mơ của nhiều người

Có thể nói các game thủ trên là những người có inventory lớn nhât Việt Nam cũng như thuộc hàng top thế giới thời điểm hiện tại. Có lẽ việc băn khoăn duy nhất đối với họ đó là chọn courier đắt giá nào để sử dụng trong game.

>>Cao thủ Dota 2 leo rank 6k chỉ bằng Techies và Kotl

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày