Trang chủ » eSports » Dota 2 » Dota 2: 5 bí mật bạn nên biết trong bản đồ phiên bản 6.86

Dota 2: 5 bí mật bạn nên biết trong bản đồ phiên bản 6.86

Team XemGame | 24/12/2015 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Với những thay đổi mới về map, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 5 bí mật không phải ai cũng biết trong phiên bản này, những trick nhỏ này sẽ vô cùng hiệu quả nếu chúng ta áp dụng vào thực tế.

Dễ dàng gank mid của Radiant

Với những thay đổi mới, mid lane đã tạo ra một con đường mà bạn có thể đi bộ thẳng từ sông vào mid của Radiant và móc lốp đối thủ.

manhnt - 12/24/2015  10:42 am
Khi tấn công từ hướng này, chúng ta dễ dàng đưa đối thủ vào thế gọng kìm và hạ gục dễ dàng. Nếu bạn chơi ở phe Radiant, hãy chắc chắn rằng vị trí Ancient có một cái ward được cắm ở trên, nếu không viễn cảnh sẽ trở nên vô cùng kinh hoàng..

Secret shop nhưng chẳng bí mật chút nào

manhnt - 12/24/2015  10:43 am

Với map cũ, chúng ta cần phải chặt cây mới có thể sử dụng trick để có thể vẫn đứng ở mid mà vẫn có thể mua đồ trong Secret shop, tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ cho việc di chuyển. Tuy nhiên với địa hình hiện tại, thậm chí bạn chẳng phải cắt bất cứ một cái cây nào mà vẫn có thể mua đồ ở Secret Shop.

manhnt - 12/24/2015  10:43 am

Đối với Radiant, bạn không thể áp dụng điều này, tuy nhiên offlane của Radiant cũng có thể mua đồ nhanh hơn một chút khi đứng sát vào Secret shop như trong hình

Top – lane tử thần với Radiant

Sẽ chẳng có cách nào mà offlaner của Radiant có thể chống đỡ nổi với đường mòn di chuyển gần vị trí Secret shop, thậm chí dù có ward cũng chẳng có cách nào dự đoán trước được nếu đối phương móc lốp bạn bằng con đường này! À không, thực chất là có thể nếu bạn ward thẳng vào side shop..

Stack, farm 2 camps một lúc với The Radiant

Chỉ với quelling blade hoặc tangos, bạn có thể dễ dàng stack cũng như farm 2 bãi creeps gần khu vực dốc di chuyển lên ở rừng Radiant. Điều này sẽ trở nên rất có lợi nếu như support có ý định stack hộ mid, hoặc thậm chí ngay cả việc support muốn farm ở đây cũng trở nên hết sức hiệu quả khi bạn không cần phải di chuyển quá nhiều và creeps cũng không thể động được vào người.

Chặn đối thủ khi bỏ chạy bằng Iron branch

manhnt - 12/24/2015  10:43 am

Bạn đã từng biết đến khái niệm “vẩy E” đế chế? Ít nhất, ở vị trí bậc thang đi xuống ở gần rune khu vực Radiant, bạn có thể dễ dàng chặn đối thủ khi hắn có ý định bỏ chạy hoặc ít nhất ngăn cản cuộc rượt đuổi của kẻ thù chỉ bằng một iron branch duy nhất.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (513 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày