Trang chủ » eSports » Dota 2 » DotA 2 cũng chuẩn bị cập nhật chế độ sinh tồn giống như PUBG

DotA 2 cũng chuẩn bị cập nhật chế độ sinh tồn giống như PUBG

Team XemGame | 09/05/2018 15:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Trước thềm The International 2018 Battle Pass, NSX DotA 2 đã úp mở về một chế độ chơi sinh tồn hoàn toàn mới nằm ngoài kiểu chơi MOBA truyền thống mang tên The Underhollow.

Cụ thể The Underhollow sẽ ném một số lượng lớn team 3 người xuống bản đồ rộng lớn của DotA 2 và nơi đây hiển nhiên sẽ có đầy rẫy quái vật rừng, creep, boss roshan. Mỗi team hoàn toàn có thể di chuyển tự do trên bản đồ, chiến đấu với quái vật nhằm kiếm thêm vàng cũng như lên cấp. Tuy nhiên lũ tiểu quái lâu la sẽ không phải là chướng ngại chính vì The Underhollow còn có một dạng “vòng bo” riêng, đẩy các Team về trung tâm bản đồ và cho họ combat để trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Ảnh minh họa

Nhìn chung với phong cách chơi mới mẻ này, The Underhollow khả năng sẽ đóng vai trò như phần gia vị mới của International 2018 Battle Pass, là nơi cho fan hâm mộ DotA 2 cảm nhận hương vị Battle Royale nói chung cũng như phong trào nhà nhà, người người chơi PUBG nói riêng hiện nay. 

Tham gia cộng đồng yêu DotA tại https://www.facebook.com/yeudota/

 

Thông tin bên lề: Gần đây cộng đồng DotA 2 lại được dịp nóng lên khi Valve vừa tung ra gói TI8 Battle Pass như thường lệ mọi năm. Sự kiện này cũng được giới chuyên gia đánh giá là 1 dịp hút máu hời nhất trong năm của DotA 2 khi rất nhiều game thủ “nguyện hiến tặng” vì skin tướng mới lúc nào cũng ngầu, đi kèm là nhiều hiệu ứng skill, điệu nhảy cực cool, biểu cảm mới của nhân vật hay các skin thay đổi địa hình map. 

Đặc biệt DotA 2 còn vừa đưa thêm vào tính năng tìm trận theo vị trí, khi cho phép người chơi tìm kiếm ván đấu dựa theo vị trí nơi ở của mình, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được team, hay đồng đội ăn ý hơn.

Tiếp đến là 2 mini vui nhộn gồm hình vẽ Spray cho phép bạn sử dụng ngay trên bản đồ của trận đấu để chọc tức hay chế diễu đối thủ, kế đến là Cavern Crawl cho bạn cơ hội thắng được vài set đồ đặc biệt và điểm thưởng Battle Pass bằng cách chơi những hero được chỉ định trước trong các trận normal.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày