Trang chủ » eSports » Dota 2 » Dota 2 thế giới chuẩn bị có sự xáo trộn?

Dota 2 thế giới chuẩn bị có sự xáo trộn?

Team XemGame | 22/02/2015 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên tục các phát biểu từ những game thủ theo kiểu úp úp mở mở đang dấy lên một chuỗi các tin đồn chuyển nhượng sắp tới.

dota-the-gioi-1

Burning sẽ không về iG

Mới đây khi đang bay pub, Burning đã tiết lộ với hàng trăm nghìn fan đang theo dõi trên stream rằng anh đã suy nghĩ lại, quyết định không về iG nữa (bản thân anh chưa chắc chắn). Bên LGD đã có Sylar cực kì cứng tay, Newbee thì giờ không khác một đám mây đen âm u. Mọi con mắt giờ đổ dồn về Vici Gaming khi đây team team Trung Quốc mạnh nhất thời điểm hiện tại, có thể nói là xứng tầm với trình Burning nhất, hơn nữa họ cũng đang thiếu slot carry khi Black mới bị kick. Nhiều ý kiến đang đoán già đoán non phân vân giữa Burning hay Rabbit (sắp tới rời Newbee) sẽ về VG, thậm chí cả Hao của Newbee cũng là một ứng viên hứa hẹn. Màu áo VG giờ là một thương hiệu đắt giá mà mọi carry đều muốn khoác lên vai.

Black sẽ về lại châu Âu

Godblessmali, một nhân vật khá là có tiếng nói tại Dota Trung Quốc đã có tweet xác nhận Black sẽ trở về châu Âu. Đây có thể coi như một ý định không hề bất ngờ bởi ai cũng biết sau khi anh phải rời VG vì những trở ngại trong giao tiếp, sẽ khó có một top team Trung Quốc nào nhận anh nữa. Sau gần 2 năm trui rèn tại Trung Quốc, anh sẽ là một hot-pick cho các team khi trở về châu Âu bởi anh vừa có lối chơi đậm chất phương Tây (theo Icex3 nhận xét) lại vừa có rất nhiều kinh nghiệm với phong cách Trung Quốc.

dota-the-gioi-2
Black hồi thi đấu cho Mouz cùng Singsing

Hiện tại có một số game thủ giỏi cũng đang ‘không nhà’ như Sing, Mynuts, Bulldog, Pieliedie, biết đâu chúng ta sẽ một lần nữa chứng kiến Sing và Black hội ngộ như thời Mouz? Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân thì người viết thấy Black xứng đáng với một top team châu Âu hơn là những cái tên trên.

Na`vi sẽ một lần nữa…thay máu?

V1lat – ông chủ StarTV, chơi khá thân với Na`vi mới tweet nội dung:”5 năm, nhưng mọi thứ đều có điểm dừng”. Đây là một nhân vật có rất nhiều tuyên bố chuẩn về Na`vi mỗi khi họ thay đổi đội hình, phải chăng lần này tweet của anh cũng lên quan tới Na`vi khi 5 năm chính là quãng thời gian tồn tại của team kể từ 2010.

dota-the-gioi-3
Số phận của Na`vi sẽ ra sao?

Na`vi đạt kết quả vượt mong đợi ở Dota 2 Asia Championship với…top 12. Đó được coi là tương đối ok với một team hạng 2, tuy nhiên với một tượng đài 3 lần vào chung kết The International thì Na`vi chắc chắn muốn nhiều hơn thế, họ muốn trở lại vị trí số một. Thông thường khi có vấn đề gì thì Na`vi lại kick…support, nhưng thành viên gắn bó đến 5 năm chỉ còn lại có Dendi và Xboct. Liệu 2 thành viên trụ cột của team có ra đi? hay chúng ta sẽ thấy Na`vi….disband? Chúng ta hãy chờ xem.

>>Dota 2: Hướng dẫn chơi tướng mới Winter Wyvern

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày