Trang chủ » eSports » Dota 2 » Dota 2: Trailer New Bloom hé lộ nhiều điều thú vị

Dota 2: Trailer New Bloom hé lộ nhiều điều thú vị

Team XemGame | 10/02/2015 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như đã hứa, Valve vừa mới chính thức công bố sự kiện Tết Nguyên Đán năm nay dành cho Dota 2: New Bloom Festival qua một trailer đầy hấp dẫn. New Bloom là một sự kiện thường niền của Dota 2 vào các dịp Tết, bao gồm các custom game hấp dẫn giúp các game thủ thư giãn nhân dịp năm mới bên cạnh các game Dota truyền thống.

trailer-new-bloom-1

Tại New Bloom năm ngoái, các game thủ phải chung sức tiêu diệt quái thú ‘Year Beast’ – một dạng boss để có thể giành chiến thắng cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn trong game. Có vẻ như năm nay Year Beast sẽ quay trở lại, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết chế độ chơi mới như thế nào. Valve đã lập ra web page chính thức cho sự kiện này tại http://www.dota2.com/newbloom/part1, nghĩa là sẽ có thêm các part tiếp theo trong thời gian tới. Trước tiên hãy cùng ngó qua trailer:

Sau khi xem xong trailer, điều đầu tiên chúng ta nhận thấy đó chính là Crystal Maiden chạy khá nhanh, nhanh đến nỗi Year Beast phải mất một lúc mới đuổi kịp, phải chẳng Icefrog đang gợi ý rằng CM sắp tới sẽ được…buff movement speed?

trailer-new-bloom-2

Tiếp theo đó là màn ‘hóa thân’ của CM thành một phiên bản khác biệt: lộng lẫy hơn, chói lóa hơn, Arcana coming?

trailer-new-bloom-3

Hình mẫu CM biến đổi trong clip trông rất giống với phiên bản từ thời alpha test:

trailer-new-bloom-4

Tiếp đến đó là AA, hero này có phần cánh tay và vai hoàn toàn khác, liệu AA sẽ là hero thứ 2 được đổi model bên cạnh Void? hay đây chỉ là một mẫu cosmetic item sắp ra mắt?

trailer-new-bloom-5

Và cuối cùng là nhân vật chính của chúng ta: một chú rồng xanh bất ngờ xuất hiện.

trailer-new-bloom-6

Một số cho rằng đây là form lvl 3 của DK nhưng hầu hết các ý kiến đều đồng tình tin sinh vật bí ẩn này chính là hero mới của Dota: Winter Wyvern. Cùng với CM, AA và giờ là Wyvern, liệu line up toàn băng giá này sẽ có vai trò gì tới sự kiện New Bloom sắp tới không? Chúng ta hãy chờ xem.

>>Phỏng vấn anh chiến sĩ công an nghiện Dota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày