Trang chủ » eSports » Dota 2 » Hướng dẫn cộng Talent cho Slardar, offlaner đa dụng nhất thời điểm hiện tại

Hướng dẫn cộng Talent cho Slardar, offlaner đa dụng nhất thời điểm hiện tại

Team XemGame | 07/02/2017 16:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Không quá khi nói Slardar đang là vị tướng toàn diện bậc nhất DOTA 2 ở thời điểm hiện tại.

Kể từ thời điểm nửa cuối năm ngoái, Slardar bỗng dưng trở thành hot pick cho một vị trí offlane, khi mà các đội tuyển đều đặc biệt ưa thích vị tướng này nhờ sự cơ động cũng như những đóng góp của hắn trong combat. Việc ra mắt thêm Iron Talon, cũng như sự điều chỉnh về các bãi quái rừng cũng giúp cho Slardar có thêm nhiều đất diễn, khi mà thậm chí hắn có thể chui thẳng vào rừng trong những level đầu nếu cần.

Chính sự xuất hiện trở lại của Slardar đã đẩy Tidehunter – vị tướng trước đó cũng là một hot pick cho vị trí offlane dần dần biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Chưa kể, cũng ở năm ngoái, Slardar trong tay QO của MVP.Phoenix còn tỏ ra vô cùng lợi hại khi đảm nhiệm vai trò như một hard carry. Thậm chí, ngay cả khi bị kéo về vị trí support, hắn cũng vẫn là một trong những hot pick và được các đội sử dụng tương đối hiệu quả. Không quá khi nói Slardar đang là vị tướng toàn diện bậc nhất DOTA 2 ở thời điểm hiện tại.

Những thay đổi trong phiên bản mới

Nhìn chung, Slardar miễn nhiễm với những thay đổi trong phiên bản big update mà Valve cũng như Ice Frog đã làm ở cuối năm 2016. Hắn không phải nhận bất kỳ thay đổi gì, từ bộ kỹ năng, các chỉ số, thậm chí là tới cả hệ thống item quen thuộc hay lên. Tất cả đều gần như được giữ y chang so với trước. Và đó cũng là lý do mà Slardar tiếp tục là lựa chọn được đông đảo các đội tuyển tin cậy sử dụng trong các giải đấu lớn thời gian gần đây, bất chấp sự trở lại của những Axe, Weaver hay thậm chí là cả Engima ở vị trí offlane.

Nâng hệ thống Talent Tree như thế nào

  • Level 10: +6 hồi máu/giây hoặc +175 mana

Nhìn chung, với việc Sprint không tiêu tốn mana, còn ultimate Amplify Damage, tuy có thể dùng được liên tục nhưng lại có lượng mana cost tương đối nhỏ, Slardar gần như chỉ tốn mana vào duy nhất kỹ năng Slithereen Crush. Ở cấp độ cao nhất, kỹ năng này cũng chỉ khiến Slardar mất đi 115 mana cho mỗi lần sử dụng.

Vậy nên, mặc dù không phải là vị tướng có mana pool quá dư dả, nhưng ở mốc level 10, Slardar ít nhất cũng đã có cho mình những item cộng stats cơ bản như Magic Wand, thứ có thể khiến hắn tự tin tham gia combat mà không lo cảnh quá thiếu thốn về mặt năng lượng.

Vậy nên, ở mốc Talent này, +175 mana có vẻ như là lựa chọn hơi quá thừa thãi và không thật sự cần thiết dành cho Slardar. Tăng thêm 6regen máu mỗi giây sẽ giúp hero này trụ đường tốt hơn, và có nhiều lợi thế hơn cho hắn.

  • Level 15: +200 máu hoặc 25 tốc đánh

Ở level này, việc có thêm 200 máu hoặc 25 tốc đánh sẽ tùy vào sự lựa chọn cũng như diễn biến trong trận đấu của người chơi. Nếu đang áp đảo đối thủ và muốn đẩy nhanh tốc độ của trận đấu thì 25 tốc đánh sẽ là lựa chọn sáng giá khi nó có thể tối ưu hóa khả năng đánh Bash vốn đã rất kinh khủng của Slardar.

Nếu cộng max kỹ năng này, Slardar sẽ có 25% đánh bash đối thủ qua các đòn tấn công thường. Và lượng tốc đánh càng cao, khả năng đánh bash càng lớn, đồng nghiã với thời gian khống chế cũng như lượng damage mà Slardar có thể gây ra trong combat cũng được tăng đáng kể.

Ngược lại, lựa chọn 200 máu cũng không phải là tệ, khi bản chất của Slardar vẫn là một trong những vị tướng có xu hướng mở combat và càn lướt vào đội hình đối thủ, thế nên nếu lấy thêm một chút HP để tăng khả năng tank cũng không phải là điều gì quá sai lầm.

  • Level 20: +35 sát thương tay hoặc 7 giáp

Mốc Talent này cũng có đôi chút tương đồng với cột mốc level 15, khi một lựa chọn thiên theo xu hướng gây sát thương, còn tính năng còn lại thiên về chống chịu. Vì thế, cột mốc này lựa chọn ra sao cũng sẽ tùy theo các game thủ, và hướng xây dựng Slardar mà họ mong muốn.

Nếu đảm nhiệm vị trí gây sát thương chủ lực thì 35 sát thương tay là lựa chọn không tồi. Còn nếu đang là một offlane hoặc support với nhiệm vụ mở combat thì 7 giáp cũng mang lại lượng chống chịu tương đối lớn dành cho Slardar.

  • Level 25: +20 strength hoặc 10% khả năng Bash

20 strength có thể coi là con số tương đối lớn, đặc biệt là dành cho vị tướng strength như Slardar. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, 10% tăng thêm ở kỹ năng Bash lại là một lựa chọn không thể hấp dẫn hơn. 35% bash, cộng thêm với những món đồ như Armlet, Assault Cuirass và Moon Shark, Slardar chắc chắn sẽ là nguồn sát thương vô tận và thừa khả năng khiến đối thủ lên bảng đếm số trong tình trạng bất tỉnh nhân sự.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày