Trang chủ » eSports » Dota 2 » Làm cách nào để có thể lên mmr vù vù ở Dota 2 7.00?

Làm cách nào để có thể lên mmr vù vù ở Dota 2 7.00?

Team XemGame | 15/12/2016 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều thay đổi ở Dota 2 7.00, nhưng hãy ghi nhớ những điều sau đây để chiến thắng.

Nghiên cứu thật kỹ về Aghanim’s Scepter (gậy xanh) và cây bổ trợ hero leveling

Hai yếu tố quan trọng nhất trong quá trình để DOTA 2 lột xác trong phiên bản 7.00 chính là Aghanim’s Scepter (gậy xanh) và một cây bổ trợ mới mang tên “Hero Leveling”. Với 2 công cụ này, những hero của DOTA 2 đã hoàn toàn thay da, đổi thịt.

Vẫn với những cái tên quen thuộc như Mirana, Shadow Fiend, Sniper hay Riki… nhưng ẩn trong đó là những nhân tố mới, tiềm năng mới và thậm chí thì các bạn gọi chúng là những hero mới… cũng được. Chính vì lẽ đó, để biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng, bạn sẽ phải bỏ nhiều công sức để nghiên cữu kỹ càng hai yếu tố kể trên. Nếu không, DOTA 2 sẽ thực sự trở thành một game hoàn toàn mới với bản thân bạn.

Học thuộc bản đồ, nắm rõ địa hình

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiến thuật trong DOTA 2, cách bố trí bản đồ chính là điểm quan trọng nhất. Bản đồ quyết định đến chiến thuật chơi (nhanh, chậm, công, thủ…), bản đồ quyết định đến meta game (ví trí của các hero, vai trò của các hero…), chính vì lẽ đó, thay đổi bản đồ là thay đổi “xương sống” và kết cấu của game.

Bản đồ vị trí và thời gian pull các bãi quái rừng trong phiên bản 7.00 (tham khảo nguồn Dota 2 Community VN).

Để có thể leo rank tốt trong phiên bản này, học thuộc bản đồ và nắm vững địa hình chính là yếu tố then chốt. Thuộc map giúp bạn có thể tối ưu hóa quãng đường di chuyển, tối ưu hóa lối chơi, tăng tốc độ farm, chiếm được lợi thế trong các cuộc đi săn hay dễ dàng lẩn chốn khi bị gank, nắm vững tất cả những yếu tố này sẽ giúp tỉ lệ chiến thắng của bạn tăng lên rõ rệt.

Nhanh chóng học hỏi và nắm bắt meta game hiệu quả nhất

Với mỗi phiên bản mới được ra mắt, meta game sẽ thay đổi hết sức khó lường. Ở thời điểm hiện tại, yếu tố này vẫn chưa được định hình rõ ràng. Theo kinh nghiệm từ những phiên bản trước đó, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm 2 hoặc 3 tuần nữa để định hình được phong cách và xu thế chơi hiệu quả nhất.

Nhanh chóng học hỏi và nắm bắt meta game là điều vô cùng cần thiết để leo rank cao. Bạn có thể tìm hiểu điều này thông qua việc xem các gosu thi đấu hoặc tra cứu tỉ lệ chiến thắng của hero trên các trang thống kê. Ngoài trừ một số thiên tài đánh hero nào cũng xuất sắc, với những người chơi bình thường, một lời khuyên chân thành là các bạn hãy đi theo meta game để có thể đạt được điểm rank cao nhất.

Luôn giữ một cái đầu lạnh và duy trì suy nghĩ tích cực

Một câu chuyện muôn thủa trong quá trình leo rank trong DOTA 2, đây là trò chơi của tập thể, muốn leo rank cao, bạn phải biết phối hợp thật tốt với những người đồng đội của mình.

Có thể đồng đội của bạn đánh không hay, có thể họ mắc nhiều sai lầm trong giai đoạn đầu game, có thể có một vài cãi cọ nhỏ khi vừa thua một pha combat, tuy nhiên mọi việc sẽ không ảnh hưởng gì nếu team bạn vẫn đoàn kết và đưa nhau đến chiến thắng. Hãy luôn nhớ rằng chỉ có đoàn kết trong mọi trường hợp mới có thể đưa bạn đến chiến thắng. Ngược lại. bạn chắc chắn không bao giờ có thể leo rank cao nếu như suốt ngày ngồi chửi đồng đội.

Làm cách nào để có thể lên mmr vù vù ở Dota 2 7.00?

DOTA 2

Trang chủ Fanpage
DOTA 2
7.4 trên 10 được 511 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày