Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Bất ngờ với thông tin Ilumia chuẩn bị được làm lại hoàn toàn

Liên Quân Mobile: Bất ngờ với thông tin Ilumia chuẩn bị được làm lại hoàn toàn

Team XemGame | 19/10/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết, lần làm lại này sẽ không bao gồm ngoại hình những bộ trang phục của Ilumia mà chỉ là kỹ năng của cô nàng có sự chỉnh sửa thôi.

Ilumia – hay còn được gọi là Nữ thần ánh sáng là một tướng pháp sư đường giữa Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương toàn bản đồ vô cùng bá đạo khi ra mắt. Với ưu điểm hất văng kẻ thù, tự bảo kê vô cùng tốt. Cùng với đó là lượng sát thương diện rộng cực lớn từ kỹ năng đã làm nên một Nữ thần ánh sáng đáng gờm.

Tuy vậy đó chỉ là tình trạng của cô nàng này trong các meta của quá khứ sắp tới đây, Ilumia được cho là sẽ trở thành quân bài tiếp theo làm lại. Sở dĩ có việc này là bởi vì Ilumia có bộ kỹ năng khá thất thường, lúc thì mạnh quá mạnh, lúc thì yếu bất ngờ. Bởi vậy nếu được làm lại thì game thủ Liên Quân hi vọng Ilumia có thể có tỉ lệ thắng ổn định hơn một chút.

Được biết, lần làm lại này sẽ không bao gồm ngoại hình những bộ trang phục của Ilumia mà chỉ là kỹ năng của cô nàng có sự chỉnh sửa thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những skin nào mà game thủ Liên Quân có thể được nhận trong dịp sinh nhật 7 Tuổi ??

Theo đó, lý do mà Ilumia được đưa lên thớt bởi vì cô nàng Pháp Sư này hiện tại bị out sát thương hoàn toàn bởi những lựa chọn mới hơn cho vai trò đường giữa, trong khi đó kỹ năng cuối mạnh mẽ nhất quan trọng trong combo của cô nàng thì có thời gian hồi chiêu dài.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (954 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày