Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile cập nhật tính năng khoe thông thạo, game thủ cà khịa “lại nhái LMHT rồi!!”

Liên Quân Mobile cập nhật tính năng khoe thông thạo, game thủ cà khịa “lại nhái LMHT rồi!!”

Team XemGame | 21/05/2020 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây nhất tính năng khoe thông thạo đã khiến game thủ LMHT tiếp tục đả kích Liên Quân Mobile (Lien Quan Mobile) là hàng nhái.

Tính năng khoe thông thạo được đưa vào Liên Quân Mobile từ bản 1.25 giúp bạn có thể khoe “trình độ” của bản thân mình với một vị tướng nhất định ngay trong phần tải trận. Nhìn vào đó để người chơi khác có thể biết hay bạn là boy one champ hay gì.

Nhưng phải đến bản 1.35 của Liên Quân Mobile, tính năng khoe Thông thạo tướng được tích hợp vào biểu tượng cảm xúc mới thực sự tạo dấu ấn với việc giờ đây bạn đã có thể “khoe” biểu tượng thông thạo ngay trong trận.

lien-quan-mobile-cap-nhat-khoe-thong-thao-game-thu-cho-la-nhai-lmht

Người chơi chỉ việc giữ vào khung chat trong game và kéo vào các ô tương ứng để hiển thị biểu tượng thông thạo của tướng. Kết quả là một khung biểu tượng độ thông thạo sẽ hiện ra ngay phía trên vị tướng mà bạn đang điều khiển.

lien-quan-mobile-cap-nhat-khoe-thong-thao-game-thu-cho-la-nhai-lmht

Trước đó, việc “troll” đối phương sau khi đã hoàn tất chuỗi ăn mạng được thể hiện phần nào thông qua tính năng Điệu nhảy tướng. Item Điệu nhảy đã và đang được Garena vừa bán, vừa tặng cho game thủ thông qua các hoạt động đơn giản. Khi tính năng khoe Thông thạo tướng được triển khai, người chơi càng có thêm những sự lựa chọn mới để “khoe trình”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong phanh LMHT Tốc Chiến cho tải, game thủ LQM đã vội lập team Cao Thủ để cày ngay

Ở bản gốc của Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu, Timi đã triển khai tính năng biểu tượng này phong phú hơn nhiều. Còn với LMHT, tính năng biểu tượng cảm xúc đã ra đời từ cách đây vài năm. Vậy là khi tính năng tương tự được áp dụng ở Liên Quân Mobile, trò chơi này lại bị soi mói về tình trạng “mượn ý tưởng” quá tràn lan.

lien-quan-mobile-cap-nhat-khoe-thong-thao-game-thu-cho-la-nhai-lmht

Việc mượn ý tưởng của nhau là chủ đề thường được lấy ra làm đề tài cho những cuộc tranh cãi bất tận giữa game thủ Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile. Những cuộc tranh cãi này hầu như luôn đi vào ngõ cụt khi không ai nhường ai, và nhất là ý tưởng chung có thể giống nhau nhưng cách triển khai của mỗi tựa game lại khác.

Dù vậy việc liên tục thêm vào Liên Quân Mobile những tính năng đã có của LMHT khiến không ít game thủ phải cảm thấy hơi khó chịu.

Liên Quân Mobile cập nhật tính năng khoe thông thạo, game thủ cà khịa “lại nhái LMHT rồi!!”

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 631 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày