Trang chủ » eSports » Dota 2 » Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện trong Dota 2 bản 7.00

Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện trong Dota 2 bản 7.00

Team XemGame | 12/12/2016 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Phiên bản 7.00 sẽ mở ra một thời kì mới cho Dota 2 với sự xuất hiện của tướng mới Monkey King – Tề Thiên Đại Thánh.

Như vậy là sau khi Boston Major kết thúc, Valve và IceFrog đã giữ đúng lời hứa khi gần như ngay lập tức cho ra mắt phiên bản cập nhật 7.00 mới mẻ hứa hẹn rất nhiều tính năng cũng như thay đổi mang tính bước ngoặt, khi đây sẽ là bản cập nhật version 7 đầu tiên, như một cách để tạm biệm năm 2016, kết thúc thời đại của những phiên bản 6.xx đã tồn tại được hơn 12 năm và mở ra một kỷ nguyên mới đầy triển vọng cho tựa game MOBA ăn khách nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Và tất nhiên, những điều mới mẻ luôn là thứ được cộng đồng DOTA 2 trên toàn thế giới ngóng chờ nhất. Thế nên, Monkey King, hay còn được biết đến với cái tên Tôn Ngộ Không mới chính là điểm nổi bật và được mong đợi nhất trong phiên bản 7.00 này. Không cầu kỳ và rất cởi mở, Valve cũng như IceFrog đã có những động thái giải đáp và phần nào giúp các fan hâm mộ thỏa mãn một phần sự tò mò của mình, với những màn giới thiệu đầy đặc sắc dành cho Monkey King.

Tiểu sử của Monkey King

Có lẽ không ai còn xa lạ gì với truyền thuyết Tây Du Ký, và bộ truyện cổ xưa của Trung Quốc đó cũng là tiền đề để IceFrog và Valve tạo ra hình tượng nhân vật Monkey King hiện nay. Bị giam giữ dưới một hòn núi suốt 500 năm vì cá tính và sự ngỗ ngược của mình, thế nhưng Monkey King lại sở hữu một tấm thân bất tử.

Điều khó chịu duy nhất là hắn không tài nào có thể tìm được tự do như trước. Chỉ tới khi nhận lời của các vị thần tiên, hỗ trợ và bảo vệ một cao tăng trẻ trên hành trình của anh ấy, Monkey King mới có thể trút bỏ gánh nặng và đánh đổi sự tự do cho mình. Và đó cũng là khởi điểm cho những chuyến phiêu lưu đầy gian truân, nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị của Monkey King.

Bên cạnh truyền thuyết vốn không có gì xa lạ, đặc biệt là với các fan hâm mộ Đông Á, IceFrog và Valve cũng ngay lập tức giới thiệu bộ skill đầy đặc sắc của Monkey King, kèm theo đó là video hướng dẫn chi tiết.

Boundless Strike

Monkey King sử dụng cây bổng của mình đập tới trước theo đường thẳng, gây sát thương crit và stun kẻ địch trúng phải.

Tree Dance

Monkey King khinh công lên ngọn cây, chờ đợi cơ hội tham chiến. Kỹ năng này được sử dụng để kích hoạt Primal Spring.

Primal Spring

Từ vị trí chọn được ở Tree Dance, Monkey King lao xuống gây damage và slow ở vị trí tiếp đất. Sức sát thương của kỹ năng này tùy thuộc vào thời gian vận công khi sử dụng của Monkey King.

Jingu Mastery

Giúp Monkey King tăng damage và khả năng hút máu khi đủ điểm tích trữ sau những lần tấn công đối thủ.

Mischief

Monkey King sử dụng địa hình xung quanh như một công cụ để ngụy trang

Wukong’s Command

Wukong triệu hồi binh đoàn phân thân vào chiến trường, đứng án ngữ tại các vị trí ngẫu nhiên. Kẻ địch sẽ bị tấn công nếu đi vào phạm vi tác dụng của các phân thân kể trên.

Có thể thấy, bộ skill của Monkey King tương đối đa dạng, và có xu hướng phức tạp cả về số lượng lẫn cách thi triển. Có thể chắc chắn một điều rằng vị tướng đầu tiên nằm ngoài các phiên bản DOTA được IceFrog cho ra mắt chắc chắn sẽ không dễ chơi. Nhìn sơ qua thì với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, có đủ các hiệu ứng slow và stun, Monkey King có thể sẽ là sát thủ mới của làng DOTA 2 thế giới.

Nhưng bù lại, những skill như Mischief hay thậm chí là ultimate Wukong’s Command lại rất mạnh nếu như Monkey King được xây dựng theo phong cách của một carry hạng nặng. Có lẽ chỉ có cách chờ tới khi phiên bản chính thức ra mắt, cũng như khi Monkey King bắt đầu trở thành một phần của DOTA 2 thì chúng ta mới có được câu trả lời xác đáng.

Bên cạnh đó, đi kèm với màn giới thiệu kỹ lưỡng và hoành tráng về bộ skill, Valve cũng đã cho ra mắt những bộ comic, và kèm theo đó là một thứ khiến khó fan hâm mộ nào có thể cưỡng lại, Arcana chính thức của Monkey King. Chắc hẳn món quà này sẽ được dự đoán là mặt hàng bán chạy nhất tại shop DOTA 2 trong những ngày tới đây.

Arcana của Monkey King:

Có 4 dạng phát triển như sau :

Timeless Tale.
Rumble In The Deep.
Immortal Path.
King’s Crucible.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày