Trang chủ » eSports » Dota 2 » Tổng hợp về Compendium Dota 2 Asia Championship 2015

Tổng hợp về Compendium Dota 2 Asia Championship 2015

Team XemGame | 05/01/2015 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày hôm qua 2/1/2015 Valve đã cho ra mắt 1 Book mới mang tên Dota 2 Asia Championship 2015 Compendium, ngay sau khi Book được ra mắt đông đảo các game thủ đã rất háo hức và sẵn sàng chi tiền ra để có được cho mình quyển sách này.

Dota 2-1

Đây là 1 hình thức đóng góp tiền khá hay tại các giải đấu lớn, người chơi khi mua cho mình Book với giá trị là 9,99$ thì 25% số tiền cũng như Point trong Compendium sẽ được đóng góp vào quỹ giải thưởng, 500 Compendium Points tương đương với 2.49$ và 2400 Compendium Points tương đương với 9.99$. Những người có cho mình Book mới này sẽ được hưởng những lợi ích sau:

+ New Loading Screens

Dota 2-2

+ Featured Oriental Courier

Dota 2-3

+ Two Immortal Treasures

Dota 2-4

1 số hình ảnh về các món đồ Imnmortal trong Compendium lần này:

Dota 2-5

Dota 2-6

Dota 2-7

Dota 2-8

Bên cạnh đó người chơi còn có được hiệu ứng Effect Teleport cực kì đẹp mắt, chắc chắn sự khác biệt với những người chơi khác cũng là 1 phần thu hút đối với những game thủ muốn nổi bật.

Dota 2-9
Hiệu ứng Teleport cực kì đẹp mắt của Compenium lần này.

Tối đa có 120 Level cho sách và mỗi khi Unlock được mỗi mức Level bạn sẽ được 1 tặng phẩm tương ứng đã được nêu.

Dota 2-10

Cũng giống như Book TI4, sẽ có những cột mốc tương đương với số tiền mà những người chơi đóng góp vào, số tiền sẽ tăng dần từ 250.000$ cho tới 750.000$ và cuối cùng là 1.250.000$. Hiện tại con số đang tăng lên không ngừng, chỉ trong vòng 2 ngày số tiền đã lên tới con số hơn 800.000$ và vẫn đang không ngừng tăng lên.

Mỗi mức tiền tương ứng sẽ mở ra cho người mua Book những vật phẩm có giá trị khác nhau nhau, mọi người có thể nâng cấp Level cho Book của mình bằng cách làm các nhiệm vụ trong sách để có thêm Point và khi chơi trong game cũng sẽ rơi ra Point để có người chơi có thể add vào trong Book của mình. Tuy nhiên có 1 điều đáng lưu ý chính là việc Point sẽ không được Gift nên tình trạng người chơi không có Wallet để mua Point trên Site chính thì họ phải mua lại từ các Trader nhưng sẽ phải đợi 7 ngày để có thể làm điều đó. Những người chơi có Wallet có thể mua Point tại các Link sau :

500 Compendium Points : Tại đây

2400 Compendium Points : Tại đây

Sau đây là 2 Streak Goal của 2 năm

Dota 2-11
Streak goal rewards The international 2014
Dota 2-12
Streak Goal rewards Dota 2 Asia Championship

Các câu hỏi thường gặp khi mua Book:

1: Tôi đã nâng cấp Compendium nhưng không nhận được phần thưởng?

– Một số phần thưởng sẽ không thể mở khóa sau khi bạn đạt đủ Level có trong sách, sau khi bạn đạt đủ Level phần thưởng sẽ tự động Unlock.

2 : Làm thế nào để nâng cấp Compendium?

– Bạn có thể làm các nhiệm vụ có trong sách như chọn ra các game thủ mà bạn ưa thích, bỏ phiếu các trận đấu All-Star hay xem các vòng loại và dự đoán đội chiến thắng trong các cuộc thi đấu. Ngoài ra bạn có thể mua thêm Point tại Store.

– Bạn có thể kiếm được thêm Point tại các game đấu hàng ngày của mình kể cả Normal hay Rank.

Những đóng góp của người chơi khi mua Book đều được trích ra để góp phần vào giải thưởng, giải đấu Dota 2 Asia Championship được xem là giải đấu có qui mô lớn tại Đông Nam Á vào năm nay, với sự góp mặt của hàng loạt các top team trên thế giới như Newbee, VG hay EG, Secret, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu Dota 2 nảy lửa trong Dota 2 Asia Championship 2015.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày