Trang chủ » eSports » Dota 2 » Top những giải đấu Dota 2 mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2017

Top những giải đấu Dota 2 mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2017

Team XemGame | 03/01/2017 16:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

2017, hứa hẹn sẽ trở thành năm bùng nổ cho người hâm mộ eSports nói chung và Dota nói riêng.

8) ESL One Genting

Sau thành công tại Manila trong năm 2016, Đông Nam Á tiếp tục là điểm đến yêu thích của ESL trong năm 2017. Lần này, Malaysia đã là địa điểm được lựa chọn. Khởi tranh từ ngày 6/1 đến ngày 8/1, ESL One Genting sẽ là giải đấu mở màn năm 2017 cho làng DOTA 2 thế giới. Với tổng giải thưởng lên đến 250.000 USD, đây cũng có thể coi là sự kiện lớn nhất sau khi phiên bản 7.00 ra đời. Nếu sự kiện này tiếp tục thành công như mong đợi, biết đâu đấy, Thái Lan và đặc biệt là Việt Nam có thể là điểm đến tiếp theo của ESL trong các năm tới đây.

7) Dota Pit Season 5

Sau ESL tại Malaysia, người hâm mộ DOTA 2 sẽ tiếp tục được thưởng thức một giải đấu lớn khác trong tháng 1, đó chính là Dota Pit Season 5. Ở thời điểm hiện tại, giải đã xác định được 7 gương mặt tham gia bao gồm: Digital Chaos, OG, Team Secret, Virtus Pro, Team Faceless, Invictus Gaming và Evil Geniuses. Đại diện cuối cùng sẽ được ban tổ chức xác định trong một vài ngày tới. Theo dự kiến giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 20/1 đến 22/1 tại Split, Croatia.

6) The Summit 7

Sau 6 mùa tổ chức thành công (từ năm 2014), The Summit đã trở thành một trong những giải đấu thường niên thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng DOTA 2 thế giới. Với phong cách tổ chức vui vẻ, gần gũi, ấm cúng, The Summit không chỉ là một giải đấu đỉnh cao mà còn là nơi mà các Gosu có thể giao lưu và chia sẻ nhiều điều với người hâm mộ. Theo dự kiến, The Summit 7 sẽ được tổ chức vào tháng 5/2017

5) Epicenter

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 5/2016, Epicenter đã tạo nên một hiệu ứng đặc biệt cho cộng đồng DOTA 2 Đông Âu nói riêng và thế giới nói chung. Với tổng giải thưởng cao, quy mô tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng, Epicenter đã để lại ấn tượng tốt cho người hâm mộ. Tại Gosu Awards 2016, với 42% tổng số phiếu bầu, Epicenter đã trở thành giải đấu hay nhất trong năm do người hâm mộ bình chọn (ngoại trừ TI6). Từng đấy cũng đủ nói lên chất lượng của giải đấu được mệnh danh là Major của người Nga.

4) DOTA 2 Asia Championships (DAC 2017)

Nếu Epicenter được mệnh danh là Major của người Nga thì DAC cũng là niềm tự hào của DOTA 2 Trung Quốc. Bất chấp việc Shanghai Major được coi là một trong những giải đấu gây thất vọng nhất của lịch sử DOTA 2 thế giới, DAC vẫn còn nhiều thứ để người hâm mộ có thể kỳ vọng. Có lẽ sau sai lầm từ Shanghai, người Trung Quốc sẽ biết phải làm gì để chuộc lại lỗi lầm.

3) Kiev Major

Nằm trong hệ thống Major Championships do Valve tổ chức, Kiev chắc chắn là một trong những sự kiện quan trọng nhất của làng DOTA 2 thế giới trong năm 2017. Sau Trung Quốc, CIS chính là khu vực xếp thứ 2 thế giới về số lượng người chơi DOTA 2. Khi một giải đấu được tổ chức trên chính thành địa của nó, bạn có thể phần nào tượng tưởng được những gì tuyệt vời sẽ diễn ra tiếp theo.

2) The Fall Major

Ngoài Kiev, The Fall Major (giải đấu mùa thu) sẽ là sự kiện thứ cuối cùng trong chuỗi hệ thống Major Championships của năm 2017. Sau Frankfurt (Châu Âu – 2015) và Boston (Mỹ – 2016), The Fall Major 2017 có lẽ sẽ được tổ chức tại Trung Quốc hoặc một quốc gia Đông Nam Á nào đấy.

1) The International 2017

Không cần phải bàn cãi nhiều, The International chính là giải đấu được mong chờ nhất trong năm của làng DOTA 2 thế giới. Liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục về tổng tiền thưởng, TI đã tạo nên danh tiếng và vị trí cho riêng nó. Với 20 triệu USD lập được vào năm 2016, liệu TI7 có thể tạo nên một cột mốc mới.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày