Trang chủ » eSports » Dota 2 » Xem lại những couple nguy hiểm nhất trong DOTA 2

Xem lại những couple nguy hiểm nhất trong DOTA 2

Team XemGame | 31/05/2016 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Cùng xem qua danh sách những đôi bạn cùng thân, cùng tiến trong DOTA 2.

Các cặp đôi phối hợp với nhau để đạt hiệu quả trong cả cả gank lẻ lẫn combat thì vẫn luôn được các game thủ cân nhắc và lựa chọn trong các trận đấu. Ở các trận public thì thường các cặp đôi kiểu này sẽ được pick bởi những người bạn có mục đích thêm gia vị vào các game đấu có phần nhàm chán. Còn với các gosu đánh team các thứ thì đây là chiến thuật, là đảm bảo cho chiến thắng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm mặt những cặp đôi hot được ưa chuộng nhé! (các số liệu tính từ các game competitive).

Tiny/Chaos Knight và Io

Kể từ khi được khai phá thì cặp đôi Tiny Io đã vô cùng được ưa chuộng. Cặp đôi này đã song hành cùng nhau được 873 games và có tỷ lệ thắng là 56%. Cũng dễ hiểu thôi vì cả 2 hero này tương hỗ cho nhau một cách hoàn hảo. Từ Tether đến Overcharge đều giúp cho Tiny đáng sợ hơn rất nhiều.

Trông cái cặp này ghê quá đi à..

Còn về Chaos Knight, nguyên tắc phối hợp giữa chàng ngựa chiến này với Io về cơ bản cũng giống như Tiny và Io. Khác biệt chỉ là về combo skill khi mà Tether sẽ giúp CK xử lý địch thủ dễ dàng hơn với Reality Rift và Chaos Strike.

CK dễ dàng tiêu diệt địch thủ hơn với Io

Mirana và Shadow Demon/Bane

Đừng nói là Dota 2, ngay từ Dota 1 thì cặp đôi này đã hot ở các trận public. Một úp từ Shadow Demon hay ngủ từ Bane sẽ đảm bảo cho 1 pha stun 5s từ Mirana hơn vì không phải lúc nào bạn cũng có thể đâm 1 phát cung ảo diệu 5s rồi anh em xồ vào tung các kiểu các thứ ra để giết địch. Nói thế thôi chứ Bane thì còn tạm chứ kết hợp với Shadow Demon thì các cung thủ cũng phải luyện tập timing chuẩn tý đấy nhé.

Chạy lên phường?

Cặp đôi Mirana và Shadow Demon có tỷ lệ thắng 53% sau 547 games. Còn Mirana và Bane thì đã “hẹn hò” được 426 games và có winrate là 57%.

Faceless Void và Invoker/Witch Doctor

Sau khi được fix skill thì Void đang rất hot trong meta hiện tại. Mang Void đi kết hợp với các hero khác thì thường mọi người sẽ tập trung vào ultimate disable AoE của hero này – Chronosphere.

Trông tĩ tã thật

Với Invoker, không còn nghi ngờ gì nữa, bộ skill của hero này phải nói là quá hợp với chụp lồng của Void đi. Sunstrike, Meteor, Blast, EMP.. Riêng ở early game thì 1 chụp lồng 1 Sunstrike là sure kill 1 con hero ít máu mà ko có ai hỗ trợ. Còn về Witch Doctor, cầm trượng xanh xong thì đúng là chỉ mong ai đó giữ chân 5 thằng địch vào để bật Death Ward giết hết thôi.

Lycan và Puck

Lycan là một carry push rất khỏe và có độ cơ động cao. Chính vì những ưu điểm này, Lycan đánh nhau cũng khỏe mà push trụ thì cũng nhanh vô cùng. Tuy nhiên, dù chạy có nhanh damage có khỏe nhưng Lycan vẫn cần 1 hero có khả năng setup combat AoE để tối đa hóa lượng damage deal ra. Puck là hero đáp ứng được các yêu cầu kể trên. Dream Coil kéo dài tận 6s giúp Lycan vả chết con này có thể chuyển sang vả hero kia. Silence AoE của Puck cũng rất hữu ích trong lúc Lycan chưa có BKB.

dota223a1_31_5_2016_1.JPG (703×450)

Lycan và Puck đã đồng hành cùng nhau 218 games và có tỷ lệ thắng là 54%. 

Theo Na’Vi Gaming

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (516 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày