Trang chủ » eSports » Dota 2 » Dota 2: Secrect chủ động thay máu đội hình, đón Rtz và Universe về team?

Dota 2: Secrect chủ động thay máu đội hình, đón Rtz và Universe về team?

Team XemGame | 20/03/2016 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Trong khi các team gấp rút chốt đội hình để chuẩn bị cho Spring Manila. Thị trường chuyển nhượng của Dota 2 chuyên nghiệp được một phen chấn động khi Secrect nhà vô địch của Shanghai Major và EG đượng kim vô địch TI 5 có quyết định thay máu đội hình cực kì gây nhiều tranh cãi.

Sự việc bắt đầu với việc thành viên Misery của Secrect bất ngờ đăng 1 dòng tweet ngắn ngọn: “Tôi không còn nằm trong Secrect nữa”. Ngay sau đó W3haha cũng tiếp nối bạn mình với dòng: “4 ngày nữa chốt đội hình rồi, có ai cần tôi không?”. Đây là một bước đi cực kì đột ngột và khó hiểu của Secrect khi chỉ còn 4 ngày nữa là khóa sổ đội hình, Misery và W33 biết tìm team nào để đánh bây giờ?

Đồng thời song song với việc đó, Secrect cũng ngay lập tức công bố đội hình mới của mình sẽ bao gồm RtzUniverse.

Hình ảnh lấy từ trang chủ của Secrect

Artour “Arteezy” Babaev đã có thời gian nằm trong đội hình chính thức của Secrect hay Secrect 2.0 , có quãng thời gian không thành công cho lắm.  Quay về EG sau TI 5, Rtz và EG như bị dính lời nguyền, luôn đạt thứ hạng cao trong mọi giải đấu, nhưng họ chả bao giờ có thể về nhất cả. Hiện vẫn chưa rõ Offlaner gạo cội Sahil “Universe” Arora vì sao lại đi theo Rtz, hi vọng chúng ta sẽ được biết trong thời gian tới.

Theo những gì được biết từ Facebook của Wykrhm Reddy, một người rất nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 thì Rtz sẽ đảm nhận vai trò đi mid của W33, còn Universe sẽ tiếp tục với vị trí offlane quen thuộc.

Vậy thì đâu là nguyên nhân của những việc này?

Được biết, kể từ sau Shanghai Major tới giải Dota Pit gần đây, phong độ của W33 và Misery chỉ ở mức bình thường không có nhiều nổi trội, có thể có những bất đồng nội bộ diễn ra. Và giọt nước làm tràn li là trận thua 2-1 trước Navi trong khuôn khổ Dota Pit.

Trong đoạn phỏng vấn Zai cựu thành viên của EG và Secrect gần đây cũng úp mở về việc anh có thể quay lại đấu chuyên nghiệp, là một game thủ khá đa năng có thể đảm nhận nhiều vị trí nhưng vị trí thành công nhất có thể nói đến là offlane trong quãng thời gian anh ở Secrect. Do vậy việc Universe ra đi phải chăng là một động thái rộng cửa đón Zai trở về của EG?

Dù thế nào đi nữa xemgame sẽ tiếp tục bám sát đưa tin về những diễn biến mới nhất của sự việc mời các bạn đón xem

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (514 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày