Trang chủ » eSports » Dota 2 » Hài hước giải đấu Shanghai Major kết thúc với nghi án mất đồ của Team Secret

Hài hước giải đấu Shanghai Major kết thúc với nghi án mất đồ của Team Secret

Team XemGame | 07/03/2016 16:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
DOTA 2

DOTA 2

A-RTS | Valve
Trang chủ Fanpage

Sau hai ngày cuối cùng im ắng không có scandal, giải đấu triệu đô kết thúc bằng vụ mất đồ có một không hai trong lịch sử eSports.

Theo quy định sau khi kết thúc các trận đấu, những đội tuyển thi đấu tại Shanghai Major sẽ để đồ đạc tại phòng tập luyện và về khách sạn nghỉ ngơi. Hôm qua, sau khi trận đấu cuối cùng của giải tranh chức vô địch vừa hoàn thành, Team Secret và các đội khác như thường lệ đều về khách sạn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi thức dậy và đến chỗ tập luyện để lấy đồ đạc, các game thủ nhận thấy toàn bộ laptop, vật dụng cá nhân của mình không cánh mà bay. Thứ duy nhất còn lại trong phòng chỉ là bàn phím và chuột

manhnt - 3/7/2016 4:28 pm

Theo quản lý của Virtus.pro thì nhân viên của ban tổ chức đã tự ý vào phòng tập luyện của các đội tuyển tháo dụng cụ, máy móc và cho hết ra ngoài hành lang. Hầu hết đồ của các game thủ trong đội Team Secret đều bị đóng gói cho ra ngoài hành lang hoặc bị mất. Theo cập nhật mới nhất, cả đội chỉ mới tìm lại được… cục sạc laptop của game thủ 1473 được nhét trong một chiếc hộp chứa đủ các thể loại dây. Hiện tại, các game thủ tỏ ra vô cùng tức giận và đã xảy ra tranh cãi với nhân viên của giải đấu.

manhnt - 3/7/2016 4:28 pm

Sau khi vụ việc được chia sẻ rất nhiều bình luận hài hước xoay quanh vụ việc này như “Cách để ban tổ chức giải đấu cung cấp tiền giải thưởng là bán đồ đạc cá nhân của người chơi sau khi ăn trộm chúng”, “Lợi ích của các đội tuyển bị loại sớm là về nước an toàn và không bị mất gì” hay như “Ban tổ chức chỉ mượn tạm đồ về nghiên cứu chiến thuật cho các đội tuyển Trung Quốc”.

DOTA 2

DOTA 2

▪ Đánh giá: 7.4 sao (514 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: A-RTS

▪ Nhà phát hành: Valve

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày