Trang chủ » Chuyện làng game » Bất ngờ với thông tin Game of Thrones sẽ kết thúc ở mùa thứ 8

Bất ngờ với thông tin Game of Thrones sẽ kết thúc ở mùa thứ 8

Team XemGame | 01/08/2016 18:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như được biết từ đại diện của HBO thì Game of Thrones sẽ kết thúc vào mùa thứ 8.

Bên cạnh tin buồn về sự chấm dứt loạt phim truyền hình ăn khách, đại diện HBO còn cho biết mùa 7 sẽ bị hoãn thời gian công chiếu và kết thúc sớm hơn thường lệ.

Theo chủ tịch HBO là Casey Bloys, điều này có nghĩa loạt phim Game of Thrones sẽ không được góp mặt trong lễ trao giải Emmy 2017, mà tiếp tục bị đóng băng cho đến kỳ trao giải năm sau.

Khi được hỏi liệu có bất cứ khả năng nào làm thêm loạt phim sau phần 8 không, ông Bloys khẳng định: “Chúng tôi đã có kế hoạch rất chi tiết về số mùa mà chúng tôi muốn  thực hiện. Nếu muốn, tôi có thể kéo dài đến hơn 10 mùa. Nhưng chúng tôi muốn dừng ở đây để loạt phim được trọn vẹn nhất”.

trochoivuongquyen_1_8_2016_1
Game of Thrones sẽ chính thức chấm dứt sau 8 mùa phát sóng. Ảnh: E!Onlines

Về cuộc đua Emmy, ông Bloys cho biết ông không quan tâm về điều đó, dù Game of Thrones từng được 23 đề cử trong nhiều hạng mục cho lễ trao giải năm nay. “Đạt thêm giải Emmy nào cũng là điều tốt. Nhưng đó không phải mục tiêu chính của chúng tôi. Mục tiêu chính chính là tạo ra loạt phim hấp dẫn nhất cho những người hâm mộ, người đã dõi theo chúng tôi bấy lâu nay”.

Bên cạnh đó, đại diện HBO cũng cho biết mặc dù không còn Game of Thrones bước vào cuộc đua Emmy năm sau, hãng này cũng tự tin là sẽ có được nhiều đề cử hơn bất cứ tổ chức nào khác.

Theo Zing

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày